ความภาคภูมิใจ

ผลงานทางวิชาการ

ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ

สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม

ที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับสากล ณ ประเทศสวิสเซอร์เเลนด์

ทุนวิจัย

ที่ได้รับทุนวิจัย

ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์

2023-09-15T13:46:09+07:00