วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรฝ่ายสนับสนุน คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้เข้าศึกษาดูงานเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกร ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรของคณะ ฯ ให้การต้อนรับ โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้เรื่อง “EdPEx กับแนวทางพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา” พร้อมทั้งนำเยี่ยมชมสถานที่ และแนะนำแผนการปฏิบัติงานของคณะ ฯ
2020-08-13T09:00:15+07:00