ประมวลภาพกิจกรรม โครงการเสริมสร้างสายสัมพันธ์อาจารย์อนุศาสก – นักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี – วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์) ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้อาจารย์อนุศาสกได้รู้จักกับนักศึกษาและรับทราบข้อมูลของนักศึกษา เพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำต่อไป

2022-11-14T11:26:25+07:00