ภาพบรรยากาศงานเสวนา CRA Digital Health

UpSKill เสริมทักษะสุขภาพดิจิทัลให้พร้อมรับทุกดิสรัปชั่น ยกระดับบริการสุขภาพดิจิทัลสู่คนไทย กับงานเสวนาเปิดตัวหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพดิจิทัล Master of Science Program in Digital Health วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

สาขาวิชาสุขภาพดิจิทัล Master of Science Program in Digital Health วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
เปิดมุมมอง-สร้างทักษะดิจิทัลเทรนด์ทางการแพทย์และสาธารณสุขยุคศตวรรษที่ 21
1. Session 1 :Digital Health Transformation
โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ (เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์)
2. Session 2 :PSCM CRA Medical Education
โดย ศาสตราจารย์ดอกเตอร์ แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล (คณบดีวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์)
3. Session 3 : CRA Digital Health Program 1
3.1อาจารย์ ดร.ชวิน จองวรรณศิริ (ประธานหลักสูตร)
3.2อาจารย์ ดร.วเรศ จันทร์เจริญ (อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร)
3.3อาจารย์ ดร.ปณิธิ อัจฉราฤทธิ์ (อาจารย์ผู้สอน)
4. Session 4 : CRA Digital Health Program
4.1ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีรภัทร อึ้งตระกูล (รองคณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน และแพทย์ เฉพาะทางอายุรศาสตร์มะเร็งวิทยา)
4.2 อาจารย์ นายแพทย์ธนพล ชอบเป็นไทย (อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและแพทย์เฉพาะทางออร์โธปิดิกส์ สาขา มะเร็งกระดูกและเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน)

รับชมย้อนหลังงานเสวนา CRA Digital Health

Upskill เสริมทักษะสุขภาพดิจิทัลให้พร้อมรับทุกดิสรัปชัน ยกระดับบริการสุขภาพดิจิทัลสู่คนไทย กับงานเสวนาเปิดตัวหลักสูตร CRA Digital Health Program จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

2022-11-14T11:20:12+07:00