ประมวลภาพบรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 ณ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เรืองพีระกุล (คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์) ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินันท์ พงศ์เมธีกุล (คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) กรรมการ
นอกจากนี้ คณะกรรมการฯ ได้สัมภาษณ์ประธานหลักสูตรฯ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรฯ อาจารย์ผู้สอน นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้ใช้บัณฑิต ตลอดจนตรวจเยี่ยมสถานที่ (ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ห้อง Computer lab และห้องสมุด) ณ อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน พร้อมทั้งให้ข้อแนะนำและข้อเสนอแนะตามเกณฑ์ อันจะนําไปสู่การกําหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพของหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง
2024-09-23T15:06:29+07:00