ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี โปรดเกล้าฯ ให้ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เชิญถุงยังชีพพระราชทาน มอบแก่ราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย จังหวัดอุทัยธานี

20 ตุลาคม 2564 ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี โปรดเกล้าฯ ให้ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดย นายวลฺลภ ยุติธรรมดํารง รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เชิญถุงยังชีพพระราชทาน มอบแก่ราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ณ หอประชุมเทศบาลตำบลหาดทนง อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี จำนวน 500 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ราษฎรในพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี

การนี้ นายวลฺลภ ยุติธรรมดํารง และผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ได้เดินทางไปเยี่ยมพร้อมทั้งมอบถุงยังชีพพระราชทาน ให้กับผู้สูงอายุ ณ ศูนย์พักพิงอาคารสวนน้ำ เฉลิมพระเกียรติ บึงพระชนก ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี จากสถานการณ์อุทกภัยดังกล่าว ราษฎรได้รับผลกระทบจากการประกอบอาชีพ และการดำรงชีวิตประจำวัน จึงนับเป็นพระกรุณาธิคุณต่อราษฎรอย่างหาที่สุดมิได้

2022-12-15T10:05:23+07:00