ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทรงพระราชทานวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 จำนวน 1,500 โดส ให้แก่ประชาชนจังหวัดอุดรธานี

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทรงพระราชทานวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 จำนวน 1,500 โดส ให้แก่ประชาชนจังหวัดอุดรธานี โดยมีหน่วยแพทย์พระราชทานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี และโรงพยายาลอุดรธานีให้บริการฉีดวัคซีนพระราชทาน แก่ประชาชนในพื้นที่ ณ วัดป่าบ้านตาด ตำบลบ้านตาด อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี และ วัดป่านาคำน้อย ตำบลบ้านก้อง อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี

2022-12-15T10:05:57+07:00