ขอแสดงความยินดีกับน้องภูริชา กุลวรเศรษฐ (Risha) นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒนที่ชนะเลิศในการประกวดนางนพมาศประจำปี 2565

ขอแสดงความยินดีกับน้องภูริชา กุลวรเศรษฐ (Risha) นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒนที่ชนะเลิศในการประกวดนางนพมาศในงานสืบสานประเพณีลอยกระทงของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยนับเป็นนางนพมาศคนแรกในประวัติศาสตร์ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
          น้องภูริชาตอบคำถามสุ่มในรอบสัมภาษณ์ว่า “ในฐานะผู้เข้าประกวดนางนพมาศ อยากจะส่งอะไรไปกระทง” น้องตอบว่า อยากจะส่งความสุขให้กับทุกผู้คน และในฐานะนักศึกษาแพทย์ น้องอยากส่งความรู้ไปกับกระทง ให้กับประชาชนทุกคน เพื่อความเป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต
2023-04-27T15:13:15+07:00